HOT LINE: 0815 88 88 99 (HN) - 0906 778 338 (HCM)
Phụ kiện kệ bếp » Thiết kế nhà bếp tiết kiệm diện tích

Thiết kế nhà bếp tiết kiệm diện tích

Written By Tân Kỷ Nguyên on Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016 | 15:33

Thiết kế bếp kiếu chữ I gọn gàng

Đối với những căn bếp nhỏ thì việc thiết kế tủ bếp chữ I là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Tủ bếp chữ I là mẫu thiết kế bao gồm bàn, tủ, nội thất bố trí thẳng hàng với nhau trên một mặt phẳng. Cách bố trí nội thất như thế này vừa đơn giản, hiệu quả, lại giúp chị em đi lại thuận tiện và thao tác nấu nướng dễ dàng mà không bị vật cản. Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ bếp chữ I với vật liệu và kiểu dáng đẹp mắt để bạn tha hồ lựa chọn cho phong cách của mình. phụ kiện tủ bếp inox

 Thiết kế tủ bếp chữ I

Sử dụng nội thất thông minh cho nhà bếp

Có thể nói, đối với các khu vực chức năng trong ngôi nhà nói chung và phòng bếp nói riêng thì nội thất thông minh, thiết bị nhà bếp cao cấp luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các rắc rối liên quan đến vấn đề diện tích.

Thiết kế tủ bếp tiết kiệm diện tích

Diện tích càng nhỏ thì một món nội thất đa chức năng càng hỗ trợ bạn tốt hơn. Các nhà sản xuất không ngừng sáng tạo nên những mẫu tủ tích hợp bồn rửa, bếp nấu, ghế ngồi, kệ lưu trữ, hệ thống khử mùi tự động,… cực kỳ tiện lợi.

Ánh sáng tự nhiên

Không thể phủ nhận ánh sáng tự nhiên là yếu tố góp phần trong việc tạo nên sự thông thoáng cho không gian nấu nướng vốn chật chội và bí bách. Nếu có điều kiện, đừng ngại ngần bố trí căn bếp của mình tại cửa sổ, nơi đón nhận những tia nắng ấm áp tươi sáng của mặt trời.

Ánh sáng tự nhiên cho nhà bếp

Như thế, bạn vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài, hơn nữa lại giúp thổi bừng lên sức sống thiên nhiên vào căn bếp vỏn vẹn chưa đến 8m2.
phụ kiện kệ bếp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.