HOT LINE: 0815 88 88 99 (HN) - 0906 778 338 (HCM)
Phụ kiện kệ bếp » Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ hiệu quả và tiết kiệm thời gian

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ hiệu quả và tiết kiệm thời gian

Written By Tân Kỷ Nguyên on Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015 | 09:49

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ hiệu quả và tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng bếp điện từ để nấu ăn thì chúng ta nên chú ý đến loại món ăn cần nấu để có cách sử dụng bếp một cách hợp lý.
Lưu ý với những điểm dưới đây tương ứng từng loại món ăn để dùng bếp hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất:
 Bếp điện từ kết hợp

1, Chú ý đặt bếp với nhiệt độ vừa phải, vì nếu để nhiệt độ cao sẽ làm thức ăn dễ bị cháy, hơn nữa nấu bếp ở nhiệt độ quá cao cũng sẽ làm cho nồi nhanh hỏng hơn.
2, Nếu bạn cần đun nước hoặc nấu sữa, thì hãy để bếp ở nhiệt độ cao sẽ rút ngắn thời gian.
3, Trong khi luộc rau nên cho vào nồi chỉ một lượng nước vừa đủ + cho thêm một chút muối, khi nồi bắt đầu sôi, hạ thấp nhiệt độ để vừa đủ để rau chín đều.
4, Khi xào rau, điều chỉnh nhiệt độ bếp tùy theo loại chảo mà bạn dùng để nấu. Tốt nhất nên dùng một chiếc chảo dày và chuyên dụng để xào.
5, Đối với các món kho, đầu tiên bạn cũng để bếp ở mức nhiệt độ cao nhất, khi thức ăn trong nồi bắt đầu sôi, bạn để bếp ở nhiệt độ vừa phải và đậy nắp lại. Thỉnh thoảng, nên đảo nhẹ thức ăn bên trong để thực phẩm chín đều.Chú ý đến loại món ăn mà bạn cần nấu để sử dụng bếp hợp lý
6, Cũng giống như với các món xào, khi nấu các món chiên hoặc rán như chiên cá, rán thịt… bạn điều chỉnh nhiệt độ bếp tùy theo loại chảo mà bạn dùng. Làm nóng một lượng dầu ăn vừa đủ và chiên rán tùy theo món ăn.
Hi vọng với những lưu ý trên của PHỤ KIỆN KỆ BẾP, quý khách có thể tích lũy thêm kinh nghiệm nấu và sử dụng bếp điện một cách hiệu quả nhất
Liên kết: phụ kiện tủ bếp inox

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.