HOT LINE: 0815 88 88 99 (HN) - 0906 778 338 (HCM)
Phụ kiện kệ bếp » TỦ ĐỒ KHÔ NEWERA ĐỨC NE030740C

TỦ ĐỒ KHÔ NEWERA ĐỨC NE030740C

Written By Tân Kỷ Nguyên on Thứ Sáu, 5 tháng 9, 2014 | 11:27

PHỤ KIỆN KỆ BẾP: TỦ ĐỒ KHÔ NEWERA 6 TẦNG CÁNH KÉO 6 RỔ DẠNG NAN RỘNG 400M

Trong nhà bếp hiện đại ngày nay, tủ cao lưu trữ thường được thiết kế như một khối hoặc là đơn vị độc lập. Chúng tạo thành một khối thanh lịch, và đó là nơi thường bạn sẽ tìm thấy sự tập trung công nghệ và cũng là trung tâm lưu trữ thực phẩm trong nhà bếp như lò nướng, nồi hấp và lò vi sóng đều có thể được tích hợp trong một khối tủ cao lưu trữ, và thực tế tủ cao lưu trữ đó thường được thiết kế để chứa thực phẩm sẽ là một khối "hợp đôi" - tủ lạnh và tủ đồ khô
TỦ ĐỒ KHÔ NEWERA ĐỨC NE030740C

Mã sản phẩm: NE030740C
Nhóm SP: Tủ đồ khô
Hãng sản xuất: NewEra
Xuất xứ: Công nghệ Đức - Chính hãng
Kích thước: Rộng 350mm x Sâu 480mm x Cao (1700-2000)mm
Đặc điểm: Dùng cho khoang tủ rộng từ 400mm-600mm
Khu vực bán: Toàn Quốc
Bảo hành: 10 năm
Tính năng:
Mọi người muốn một giải pháp lưu trữ trung tâm hiện đại cho các đồ tạp hóa, lý tưởng nó phải là ngay bên cạnh tủ lạnh. Họ muốn để có thể lưu trữ tất cả các mặt hàng đồ khô cho gia đình ở một nơi và được sắp xếp, cất trữ một cách dễ dàng, bên cạnh đó cần đóng và mở tủ bếp để lấy đồ cần nhanh chóng và tiện dụng. Đó là lý do tại sao tủ đồ khô và tủ lạnh thường đi liền với nhau trong 1 tủ bếp hiện đại.
Phụ kiện Tủ đồ khô NewEra cho kệ bếp thực hiện chức năng bảo quản thực phẩm cho nhà bếp. Vì vậy, cách tốt nhất và giải pháp lý tưởng và thiết thực nhất là để vị trí các đơn vị chứa thực phẩm tươi sống và các sản phẩm đồ khô trong một khối hỗn hợp.
6 khay của tủ đồ khô NewEra cánh kéo có thể thay đổi chiều cao linh hoạt lên xuống làm cho không gian bên trong tủ đồ trở nên linh hoạt lạ kỳ. Thiết kế của nó cho phép kệ bếp cao được tận dụng để sử dụng hết cả chiều rộng và chiều cao, và không hề có 1 cm lãng phí nào. Nhờ các phụ kiện thanh nâng cấp được thiết kế rất khéo léo bạn vẫn có thể nhìn toàn bộ đồ đạc bên trong mỗi khay tủ từ 2 phía cạnh rõ ràng nhất.
Tải trọng của ray rất lớn lên đến 100kg khiến bạn có thể để bất cứ thứ gì bạn muốn trong khoang tủ mà không cần suy nghĩ. Bên cạnh đó ray trượt lớn rất trơn trượt với hệ thống giảm chấn tích hợp bên trong tạo cảm giác hưng phấn trong căn bếp khi bạn đóng tủ mà không tạo ra một tiếng ồn nhỏ.
Cách lắp đặt tủ đồ khô inox của NewEra rất đơn giản, không cần bảo trì, các khay được lấy ra dễ dàng để vệ sinh làm sạch.
Các khay rổ làm bằng chất liệu inox chống gỉ sét giúp bạn không bao giờ phải quan tâm đến việc để đồ gì trong khoang tủ đồ vô tình có tính axit. Chất liệu phụ kiện kệ bếp inox chống gỉ sét giúp tủ đồ khô giữ được thẩm mỹ trong thời gian dài và an toàn cho gia đình bạn.
Giá sản phẩm: 5.687.500 VNĐ(Đã có VAT)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.